• Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Á

  khẳng định giá trị, hướng đến tương lai  /   Hotline: 096.537.0000

 • Tiếng Việt
 • English
 • Mua bồn bảo ôn giữ nhiệt ở đâu tốt?

  Hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm tiết kiệm điện năng ngày càng trở nên phổ biến, trong đó có bồn bảo ôn. Đây là thiết bị được thiết kế chuyên biệt dùng để chứa nước nóng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bồn giữ nhiệt với giá cả cạnh tranh. Vậy, mua bồn bảo ôn giữ nhiệt ở đâu tốt?

  Bồn bảo ôn giữ nhiệt

  Bồn bảo ôn giữ nhiệt

  Bồn bảo ôn là gì?

  Có thể hiểu nôm na, “bồn” nghĩa là bình, “bảo” là giữ hoặc duy trì, “ôn” là nhiệt độ. Vậy “bồn bảo ôn” là bình giữ nhiệt, trong đó, nhiệt có thể là nóng, cũng có thể là lạnh (thường là nóng), tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

  Bồn bảo ôn giữ nhiệt được cấu tạo bởi nhiều lớp, nhằm giảm khả năng thoát nhiệt từ bên trong ra môi trường bên ngoài. Thiết bị được dùng để phục vụ cho bơm nhiệt, giữ nước nóng nhờ năng lượng mặt trời, gia nhiệt điện trở, lò hơi,… Được biết, bồn bảo ôn hai lớp được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

  Bồn bảo ôn chịu áp được thiết kế nhiều lớp với tính năng chuyên biệt

  Bồn bảo ôn chịu áp được thiết kế nhiều lớp với tính năng chuyên biệt

  Ngoài giữ nhiệt, sản phẩm còn được biết đến với tên gọi “bồn bảo ôn chịu áp”. Bởi nó có khả năng chịu được áp suất lớn để hạn chế hỏng hóc và gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Nhờ vào ưu điểm nổi bật này, bồn bảo ôn thường được lựa chọn để sử dụng ở những nơi có nhu cầu lớn về nước nóng như: nhà nghỉ, khách sạn hay các resort,…

  4 lý do nên sử dụng bồn bảo ôn

  Hầu hết mọi người đều nói bình bảo ôn tốt, vậy tốt ở điểm gì? Cùng điểm qua 4 lý do nên lựa chọn bồn bảo ôn:

  Sử dụng vô cùng tiện lợi

  So với việc phải kích hoạt và chờ đợi bình làm nóng ít nhất từ 10 – 15 phút ở các sản phẩm sinh nhiệt thông thường như ga, điện,… Với bồn bảo ôn, bạn chỉ việc mở khóa và sử dụng nguồn nước nóng ngay được.

  Đảo bảo an toàn cho người sử dụng

  Với thiết kế thông minh, bồn bảo ôn giữ nhiệt khắc phục được nhược điểm mà các loại bình truyền thống có thể gây ra như điện giật, cháy nổ, bỏng nước sôi,… Sản phẩm đề cao tính an toàn cho người sử dụng.

  Tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường

  Nhờ vào việc tận dụng nguồn năng lượng mặt trời vô hạn, các sản phẩm bồn bảo ôn giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá chi phí phát sinh điện, ga,… hàng tháng. Đó cũng chính là một trong những hành động thiết thực giúp bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên hữu hạn của chúng ta.

  Bồn bảo ôn giữ nhiệt giúp tiết kiệm điện năng

  Bồn bảo ôn giữ nhiệt giúp tiết kiệm điện năng

  Độ bền và hiệu năng sử dụng cao

  Bồn bảo ôn sử dụng chất liệu Inox cao cấp, chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài. Nhờ đó mà hiệu năng sử dụng được đánh giá cao và tuổi thọ sản phẩm kéo dài.

  Mua bồn bảo ôn giữ nhiệt ở đâu tốt?

  Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm mua một sản phẩm bồn bảo ôn giữ nhiệt, nhưng liệu chúng có tốt?

  Thông thường, các loại bình gia nhiệt có giá không hề rẻ, nhưng đổi lại chúng mang đến rất nhiều lợi ích như: độ bền cao, quá trình vận hành không phát sinh thêm chi phí, tiết kiệm năng lượng,… Tuy nhiên, một số cơ sở kinh doanh vì muốn trục lợi đã bất chấp sản xuất các sản phẩm kém chất lượng với giá thành rẻ hơn nhằm câu kéo khách hàng.

  Chính vì thế, khách hàng cần sáng suốt lựa chọn những cơ sở kinh doanh và lắp đặt có uy tín. Một trong những đơn vị cung cấp bồn bảo ôn hai lớp tốt nhất hiện nay phải kể đến Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Á.

  Bồn bảo ôn Nhật Á - chất lượng luôn dẫn đầu

  Bồn bảo ôn Nhật Á – chất lượng luôn dẫn đầu

  Ngoài bồn bảo ôn giữ nhiệt, Nhật Á còn kinh doanh các sản phẩm với chất lượng dẫn đầu thị trường như: bồn vuông inox, bồn bảo ôn chịu áp, bồn – bể công nghiệp, hệ thống xử lý nước,…

  Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn khái niệm và tính năng của sản phẩm bồn bảo ôn giữ nhiệt. Mong rằng bài viết hữu ích đối với bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bồn bảo ôn giá tốt hãy truy cập ngay cơ khí Nhật Á để được tư vấn kịp thời và chính xác nhất!

  Đối tác tiêu biểu