• Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Á

  khẳng định giá trị, hướng đến tương lai  /   Hotline: 096.537.0000

 • Tiếng Việt
 • English
 • 5+ Tác dụng của bể nước inox sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày

  Ngày nay việc sử dụng bể nước inox sử dụng rất rộng rãi trong các hộ gia đình trong nước. Như trước đây thì cách xây bằng bể gạch và bê tông thường được ưa chuộng nhưng giờ đây đã được thay thế dần bằng bể nước inox. 

  Sản phẩm bể inox của nhật á chất lượng cao, uy tín

  Sản phẩm bể inox của nhật á chất lượng cao, uy tín

  Những tác dụng vượt trội của dòng sản phẩm này là:

   

  Bồn nước inox có đồ bền cao, giảm tình trạng gỉ 

   

  Theo chuyên gia nghiên cứu bồn nước inox có độ bền cao là 20 năm tuổi. Hạn chế những chất ngoại lai từ môi trường xâm nhập vào trong bể. Ngoài ra với thiết kế nắp inox là khép kín chắc chắn thì đảm bảo cho người tiêu dùng một nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ, an toàn cho mọi người trong gia đình. 

  Như những bể truyền thống thì sau một thời gian sử dụng 2-3 năm do tác động từ môi trường, nhiệt đồ bắt đầu xuất hiện tình trạng nứt từ các phía và rò rỉ nước.  

  Xem thêm: Bồn áp 

   

  Bồn nước sạch inox dễ dàng vệ sinh bồn

   

  Với bồn nước inox bạn chỉ cần một cái bàn chải có thể vệ sinh sạch sẽ bồn và hệ thống xả hiện đại xả toàn bộ chất bẩn ra ngoài với van xả đáy. Khi bạn sử dụng bể truyền thống thì việc vệ sinh sẽ khó khăn hơn rất nhiều do chịu tác động của nhiệt độ môi trường bên ngoài thì rong rêu bám chật vào thành của bể dù lau dọn chà thế nào khó quay trở về như ban đầu lúc mới xây. Thường lỗ thoát nước bẩn sẽ để cao hơn so mặt bằng hơn rất nhiều nên việc đổ nước bẩn ra ngoài tốn rất nhiều công sức và nhân lực. 

  Bồn nước inox dễ dàng vân chuyển đi lại

  Được làm bằng chất liệu inox nhẹ  và không thô bạn có thể tùy ý thay đổi vị trí nắp của bể. Không giống bể truyền thống thì phải xây cố định vào một vị trí nhất định, để thay đổi vị trí thì bạn phải xây đi xây lại. 

  Đơn giản nhẹ nhàng và dễ dàng vận chuyển 

  Đơn giản nhẹ nhàng và dễ dàng vận chuyển

  Bồn nước inox an toàn vệ sinh 

  Inox thường được sử dụng là loại inox SUS 304 là loại siêu bền, không rỉ , khả năng chống chịu ăn mòn và được chuyên gia kiểm định an toàn với sức khoẻ. Nhờ có nắp đậy kín đáo tránh được các vi khuẩn, bọ bay từ ngoài vào ảnh hưởng việc sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày. Bể truyền thống do thường xây gạch, xi măng thường xuất hiện nhiều rêu, xỉ,bẩn và nắp không được đậy kín các con bọ bay vào làm tổ đẻ trứng làm mất an toàn cho người dùng

  Xem thêm: bồn vuông inox 

  Thời gian lắp ngắn và tiện lợi

  Khi xây bể truyền thống thì bạn sẽ mất tầm 2 tuần xong được bể tốn nhiều vật liệu chở ra vào gạch, cát, xi măng, sỏi tốn thời gian, công sức mà không được sạch sẽ. Bụi bặm trong quá trình xây , xong sửa lại ảnh hưởng đến sức khoẻ, tốn nhiều chi phí sửa do phải phá đi đập lại mới chuyển đi chỗ khác. Và chỗ để bể làm tốn nhiều diện tích làm ngay dưới nền dễ bị thấm và hỏng trần. 

  Nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển, không tốn nhiều thời gian

  Nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển, không tốn nhiều thời gian

  Trong khi đó khi bạn sử dụng bể inox thì việc vận chuyển dễ dàng, không tốn quá nhiều vật liệu, ngoài để xây dựng, chỉ cần 2-3 người vận chuyển mất 2-3 giờ để lắp ráp thì bạn đã xong chiếc bể. Chôn ở dưới đất giảm bớt diện tích nhà ở cho bạn không gian thoải mái.

  Tiêu chuẩn của bồn nước inox

  Tuỳ vào dung tích nước hộ gia đình dùng thì việc mua và lắp sẽ khác nhau và có kích thước, hình dạng khác nhau. Tuy vậy cũng có 1 dung tích cố định mà khách hàng tùy ý lựa chọn:dung tích 500l, 700l 1000l, 1500l, 2000l, 2500l, 3000l, 4000l, 5000l, 6000l, 10000l, 15000l, 20000l, 25000l, 30000l và loại inox cũng có 2 loại là inox SUS 304 và SUS 316. 

   Ngoài ra còn có một số thông số kích thước thân bồn, chiều dài, chiều cao về thân và chân bồn. Kích thước, diện tích càng lớn sẽ phát sinh thêm một khoản chi phí. Vì vậy khách hàng cần phải cân nhắc khi lựa chọn. 

  Công ty nhật á là nơi sử dụng sản phẩm inox để sản xuất theo kiểu dây chuyền, công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, cùng với hệ thống quản lý chất lượng cao, đảm bảo an toàn. Đội ngũ công nhân viên đều là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm rất cao sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng tốt nhất. 

  CLICK https://www.cokhinhata.com/  để nhận được thật nhiều ƯU ĐÃI lớn nhất và nhiều sản phẩm khác từ công ty nhật á

  Đối tác tiêu biểu