• Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Á

  khẳng định giá trị, hướng đến tương lai  /   Hotline: 096.537.0000

 • Tiếng Việt
 • English
 • 4+ đặc điểm nổi bật của bồn Composite FRP

  Bồn Composite FRP là sản phẩm được nhiều được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất và nó cũng là sản phẩm chủ lực trong các ngành công nghiệp chế tạo, công nghiệp hóa dầu và chế biến thực phẩm. Bởi nó vừa có giá thành hợp lý mà chất lượng lại đảm bảo. Vậy bồn Composite là gì? bồn composite có những đặc điểm nổi bật nào?

  Trong bài này hãy cùng Cơ khí Nhật Á tìm hiểu thêm về 4+ đặc điểm nổi bật của bồn Composite FRP

  4+ đặc điểm nổi bật của bồn Composite FRP

  4+ đặc điểm nổi bật của bồn Composite FRP

  Bồn Composite FRP là gì?

  Bồn Composite FRP hay còn gọi là bồn Composite nhựa được làm chủ yếu từ nhựa composite cùng các chất độn khác như: sợi carbon, bột đá, bột gốm,..

   

                 Bồn Composite FRP được làm từ nhựa Composite

  Bồn Composite FRP được làm từ nhựa Composite

  Nhựa Composite là loại nhựa hỗn hợp của hai thành phần là nhựa và sợi thủy tinh. Chính sự kết hợp này đã tạo ra một sản phẩm có nhiều đặc tính quý giá như: chịu được lực tốt, chống ăn mòn và không bị oxi hóa,..

  Xem ngay: Bồn chứa xăng dầu Nhật Á

  Bồn Composite FRP có những đặc điểm nổi bật gì?

  Bồn Composite có rất nhiều đặc điểm nổi bật và đây cũng là loại bồn được người tiêu dùng và các nhà nghiên cứu đánh giá cao.

  Bồn Composite FRP có khả năng chống ăn mòn cao

  Khả năng chống ăn mòn là đặc điểm được đánh giá cao nhất trong các đặc điểm của bồn Composite FRP. Bồn Composite FRP được làm bằng vật liệu Composite có tính oxi hóa khử, vì vậy mà nó có khả năng chống lại sự ăn mòn của các hóa chất rất tốt ngay cả những hóa chất có tính axit cao. Chính vì đặc điểm này mà người ta hay lựa chọn bồn Composite FRP để đựng các loại hóa chất cũng như những loại thực phẩm. 

                     Bồn Composite FRP có khả năng chống ăn mòn cao

  Bồn Composite FRP có khả năng chống ăn mòn cao

  Composite FRP xử lý nước thải độc hại rất an toàn và hiệu quả

  Bồn Composite FRP nhẹ và có tuổi thọ cao hơn các loại bồn khác

  Bồn Composite FRP có khả năng chịu được những tác động mạnh của lực nhờ vào sự liên kết có trong sợi thủy tinh, nhờ vậy mà nó có độ bền cao, cứng và chắc chắn. Tuy bồn Composite FRP cứng và chắc chắn nhưng nó lại có khối lượng nhỏ và nhẹ nên rất thuận tiện trong việc di chuyển bồn.

  Bồn Composite FRP có khả năng chống cháy tốt

  Bồn Composite FRP có các thành phần phụ gia chống cháy, chống sự ăn mòn và oxy hóa nên bồn Composite FRP rất bền, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt như: chống cháy, chống ăn mòn,..

                         Bồn Composite có khả năng chống cháy tốt

  Bồn Composite có khả năng chống cháy tốt

  Bồn Composite FRP rẻ, bền, đẹp

  Bồn Composite FRP được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi nó có giá thành hợp lý và có độ bền cao. Bồn Composite FRP có giá thành rẻ như vậy là do giá thành bỏ ra để sản xuất bồn cũng khá thấp. Bồn composite FRP có khả năng chống ăn mòn và chống oxi hóa tốt nên trong quá trình sản xuất không cần sử dụng thêm các loại nguyên liệu có khả năng chống lại sự ăn mòn và những nguyên liệu này có giá thành rất đắt nên đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  Xem thêm: Bồn dầu ngang 25m3 Nhật Á

  Những công dụng của bồn Composite FRP 

  Bồn Composite FRP được dùng để chứa nước sạch

  Rất nhiều người sử dụng bồn Composite FRP để chứa nước sạch bởi nó không bị ăn mòn, độ bền cao và không bị bong tróc như các loại bồn nhựa khác có trên thị trường. Và bồn nhựa composite FRP có độ bền rất cao có thời gian sử dụng lên đến trên 10 năm.

                      Bồn Composite được dùng để chứa nước sạch

  Bồn Composite được dùng để chứa nước sạch

  Bồn Composite FRP dùng để chứa các dung môi, axit và các loại hóa chất

  Nhờ vào đặc điểm có thể chống lại sự ăn mòn và tính trơ với axit mà bồn chứa Composite được dùng để chứa các hóa chất độc hại. Và bồn chứa này được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp.

  Bồn chứa Composite FRP được dùng để chứa nước thải, rác thải, khí thải

  Trong các khu công nghiệp người ta sử dụng rất nhiều các bồn Composite FRP để ngăn chặn các loại khí độc thoát ra ngoài môi trường. Ngoài ra, nó được sử dụng rất nhiều để chứa nước thải và rác thải trong các nhà máy, các khu công nghiệp.

  Với những công dụng tuyệt vời mà bồn Composite FRP mang lại, còn lý do gì mà bạn không lựa chọn nó để có thể phục vụ cho những nhu cầu của mình? Nếu bạn đang quan tâm đến bồn chứa Composite FRP thì bạn có thể truy cập vào  https://www.cokhinhata.com/ để có thể xem chi tiết sản phẩm.

  Ngoài ra, Cơ Khí Nhật Á còn cung cấp các sản phẩm khác như: Bồn bảo ôn, Hệ thống xử lý nước thải

  Hãy xem ngay các mẫu bồn nhựa composite FRP có tại cơ khí Nhật Á để có thể nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ

   

  Đối tác tiêu biểu